Home / Dịch Vụ / Chi Phí Rút Hầm Cầu Quận 6 Gía Rẻ Bao Nhiêu Tiền 0909969875

Chi Phí Rút Hầm Cầu Quận 6 Gía Rẻ Bao Nhiêu Tiền 0909969875

Báo giá chi phí rút hầm cầu Quận 6 chi tiết.

Dịch vụ rút hầm cầu hiện nay ngày càng trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi để đáp ứng nhu cầu dọn dẹp lượng chất thải đổ ra hầm nhiều. Người dân thường quan tâm tới báo giá chi phí rút hầm cầu Quận 6 để tham khảo lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin giá dịch vụ cụ thể nhé. 

Chi Phí Rút Hầm Cầu Quận 6 Gía Rẻ Bao Nhiêu Tiền 0909969875
Quốc Huy Nhận Hút Hầm CầuTrên Địa Bàn Quận 6 Với Gía Rẻ.

Tại sao phải rút hầm cầu Quận 6 ? 

Đôi khi trong cuộc sống bận rộn mà người dân còn chưa biết về hầm cầu là gì, có chức năng ra sao và nằm ở vị trí nào trong ngôi nhà đang ở. Điều này cũng không khó hiểu vì hệ thống xử lý chất thải thường nằm sâu dưới đất, lại bẩn thỉu nên mọi người ngại tiếp xúc.

Tuy nhiên, chính việc không chú ý tới hệ thống tự hoại mà khi bị đầy hay tắc nghẽn thì mọi người không biết được để can thiệp dẫn tới hậu quả trầm trọng. Sau thời gian sử dụng thì hầm cầu bị đầy cần phải hút bớt chất thải ra ngoài mới có chỗ chứa mới, không tràn lan ra ngoài gây mất vệ sinh, hôi thối.

Thông thường nếu để chất thải đầy lâu sẽ tạo nên khí độc âm ỉ trào ngược ra ngoài gây hôi thối cả không gian sống. Chất thải ứ miệng hầm thu hút nhiều côn trùng bay đến. Bồn cầu giật nước không đẩy được chất thải sinh hoạt xuống dưới vì không còn chỗ gây tắc nghẽn.

Khi gặp hiện tượng này thì bạn nên liên hệ với công ty dịch vụ rút hầm cầu Quận 6 để đến kiểm tra và có cách rút hầm cầu kịp thời. Đội công nhân lành nghề sẽ căn cứ tình hình thực tế để chọn cách hút phù hợp. Đảm bảo hệ thống tự hoại hoạt động ổn định trở lại, môi trường sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe con người.

Dịch vụ rút hầm cầu của công ty Quốc Huy Quận 6
Quốc Huy Nhận Hút Hầm Cầu ở Quận 6 Trên Mọi Tuyến Đường.

Khi nào cần rút hầm cầu Quận 6 ?

Dịch vụ rút hầm cầu của công ty Quốc Huy Quận 6 cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh 24/7, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đều được hỗ trợ nhanh chóng. Bởi vậy bạn nên tính thời gian hầm cầu đủ lâu chưa nạo hút để chủ động liên hệ trước xử lý. Tránh việc đợi tới lúc phát hiệu dấu hiệu tắc bồn, hầm đầy ứ chất thải thì đã chịu nhiều ảnh hưởng không tốt.

Nếu bạn muốn biết thời gian định kỳ bao lâu thì cụ thể.

 • Đối với hộ gia đình khoảng 3-4 năm/lần cần rút hầm cầu
 • Đối với doanh nghiệp, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng thì khoảng 1-2 năm/lần  cần rút hầm cầu
 • Đối với trường học, bệnh viện, khu chung cư, nhà máy thì khoảng 6 tháng – 1 năm/lần rút hầm cầu

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn các dấu hiệu thông báo hầm cầu bị đầy để biết nhé

 • Sau khi đi vệ sinh thì giật nước xả bồn cầu xuống chậm rồi ứ đọng lại trong bồn không thoát, lẫn cả chất thải bên trong mất vệ sinh ­ 
 • Trong nước bồn cầu sủi bọt li ti trên mặt nước, phát tiếng kêu ục ục kì lạ
 • Mùi hôi tanh khó chịu phát ra từ nhà vệ sinh, đó là vi khuẩn yếu khí thoát ra ngoài, mùi chất thải phân hủy lâu ngày
 • Sử dụng que đo độ cao chất thải hữu cơ ở bể chứa thì thấy đạt gần 2/3 bể
 • Nước thải ở hầm cầu đầy tràn ra khu vực xung quanh công trình, chỉ cần để ý bạn sẽ nhìn thấy nước bẩn đục màu
 • Cây cối xung quanh hầm cầu xanh tươi bất thường với màu sắc lạ
 • Nồng độ Nitrate bỗng nhiên tăng nhanh ngấm vào trong đất. Bạn sẽ thấy lớp đóng váng trên bề mặt nước và quanh bể tự hoại.

Giá dịch vụ rút hầm cầu tại Quận 6.

Thị trường Quận 6 giờ đã phổ biến dịch vụ rút hầm cầu của nhiều đơn vị cung cấp, nổi bật là công ty Quốc Huy. Bảng giá dịch vụ là điều mà nhiều người quan tâm chú ý, cũng là tiêu chí để lựa chọn đơn vị vệ sinh rút hầm cầu Quận 6 sử dụng. Hiện nay không có mức phí chung niêm yết cho toàn bộ dịch vụ mà tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có giá riêng.

Giá rút hầm cầu là bao nhiêu Quận 6 ? Công ty Quốc Huy gửi tới bạn báo giá dịch vụ rút hầm cầu cơ bản để tham khảo như sau.

 • Đơn giá rút hầm cầu xe 1 khối là 300.000đ
 • Đơn giá rút hầm cầu xe 1 khối là 300.000đ
 • Đơn giá rút hầm cầu xe 2 khối là 600.000đ
 • Đơn giá rút hầm cầu xe 3 khối là 900.000đ
 • Đơn giá rút hầm cầu xe 4 khối là 1.200.000đ
 • Đơn giá rút hầm cầu xe 5 khối là 1.500.000đ

Công ty Quốc Huy tự hào là địa chỉ rút hầm cầu Quận 6 nhanh giá rẻ chuyên nghiệp uy tín, giá rẻ tại quận 6. Chất lượng dịch vụ cao được thực hiện bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình hoàn toàn công việc. Dịch vụ hỗ trợ 24/7 khắp các quận, huyện dù công trình nhà dân ở xa, địa hình khó khăn.

Phương châm của chúng tôi là luôn đảm bảo kết quả công việc tốt mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Báo giá chi phí rút hầm cầu rẻ cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và các trường hợp đặc biệt. 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ uy tín Quận 6 nhé. Công ty Quốc Huy sẽ luôn có mặt hỗ trợ người dân giải quyết các vấn đề trục trặc về hệ thống tự hoại.

Thông tin liên hệ

Công Ty Hút Hầm Cầu Quận 6 Quốc Huy

Địa chỉ: 109 Đường Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 090 996 98 75

Điện Thoại Bàn : 028 6273 9643.

Email: [email protected]

Website : https://ruthamcauquan6.info/

About ruthamcauquan6

Check Also

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 6.

Bảng Giá Thông Tắc Bồn Cầu Nghẹt Quận 6 Gía Rẻ 0909969875

Bảng Giá Thông Tắc Bồn Cầu Nghẹt Quận 6 Gía Rẻ 0909969875 Quốc Huy thợ giỏi dùng máy lò xo thông tắc nhanh gọn, sạch sẽ, hiệu quả không cần đục phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *